Máy bơm nhập khẩu Ý
0918 548 111
0898 063 311 (Miền Bắc)
088 99 66 114
090 8678 114 (Miền Nam)
0898 063 311 (Miền Bắc)
090 8678 114 (Miền Nam)

Giới thiệu

Công ty CP XD & XNK HTH – Nhà phân phối máy bơm nước Saer chính thức tại Việt Nam

Quý khách hàng đang tìm một thương hiệu máy bơm nước uy tín chất lượng chuẩn Châu Âu, đã có máy bơm nước Saer được phân phối bởi công ty HTH – dòng máy bơm nước chất lượng cao đến từ nước Ý được phân phối bởi một công ty hàng đầu về lĩnh vực bơm nước và cung cấp thiết bị, phương tiện, dịch vụ PCCC tại Việt Nam hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn, am hiểu về cấu tạo, hoạt động, toàn diện máy bơm nước, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe tiếng nói của khách hàng, đã và tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ phù hợp với diễn biến chung của thị trường trong nước và thế giới, đảm bảo theo kịp thời đại khoa học kỹ thuật và luôn bắt nhịp đi đầu trong mọi thay đổi đó. HTH luôn mang đến chất lượng với giá thấp nhất có thể, đã và sẽ tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gấm lòng tin!

Mọi thông tin chi tiết, các yêu cầu tư vấn, báo giá và đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh!

Chứng nhận CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH là nhà phân phối được SAER ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển của Saer:

SAER Elettropompe SpA là nhà sản xuất và cung cấp máy bơm, động cơ chìm, các máy bơm bề mặt hàng đầu của Ý, với hơn 60 năm kinh nghiệm tại thị trường Ý và quốc tế. Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước sạch, Saer cung cấp các giải pháp toàn diện, cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình sự linh hoạt và đổi mới tối đa nhờ bộ phận thiết kế tiên tiến, nghiên cứu và phát triển liên tục cho phép Saer cung cấp các sản phẩm tùy biến cao trong rất thời gian ngắn, với tất cả các đảm bảo về chất lượng Made in Italy.

SAER Elettropompe SpA được thành lập tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý vào năm 1951 bởi Carlo Favella. Người sáng lập, người chịu trách nhiệm mài giũa công ty Reggio Emilia nổi tiếng vào những năm 1950, đã sử dụng niềm đam mê kỹ thuật của mình cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh để xây dựng một công ty sản xuất máy bơm chất lượng cao sử dụng trong nước và nông nghiệp. Màu xanh đặc trưng của máy bơm SAER được chọn làm tài liệu tham khảo cho ngành nông nghiệp, nơi đang trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kỳ hậu chiến ở khu vực Emilia nơi SAER có trụ sở. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị trường trong khi vẫn khẳng định chất lượng tối đa đối với nguyên liệu thô và coi mọi yêu cầu là cơ hội quý giá để phát triển và chuyên môn hóa là những nguyên tắc thiết yếu đằng sau công việc Saer thực hiện mỗi ngày.

Nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ của thị trường nước ngoài và nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm đáng tin cậy, công ty bắt đầu tiếp cận thị trường xuất khẩu vào những năm 1970, ban đầu tập trung vào thị trường Bắc Phi và Trung Đông, nơi SAER vẫn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. SAER sau đó bắt đầu mở rộng sự hiện diện của mình với phần còn lại của thế giới bằng cách tham gia các hội chợ thương mại quốc tế và ngành, tổ chức các hội thảo và các buổi đào tạo giúp truyền bá sản phẩm và tăng tầm quan trọng của thương hiệu, chất lượng do Ý sản xuất.

Vào những năm 1980, SAER đã là một thương hiệu có mặt trên toàn cầu, không chỉ ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, mà còn ở Nam Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương, với một loạt sản phẩm cho cả ứng dụng trên cạn (máy bơm điện cho dân dụng, các nhóm điều áp, bơm điện monobloc và hút sâu) và các ứng dụng dưới nước (bơm chìm và động cơ).

Trong những năm 1990, quá trình toàn cầu hóa đã đưa những sản phẩm giá rẻ đầu tiên, hầu hết được sản xuất ở phương Đông, một số được đổi thương hiệu, bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Saer luôn chú trọng chất lượng, với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, Saer đã bắt đầu quá trình chuyển đổi, tăng vốn đầu tư cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Saer đã đưa ra một chính sách mở rộng toàn bộ phạm vi sản phẩm nhằm bao gồm các loại ứng dụng khác nhau. Sản phẩm ngày nay đa dạng kiểu dáng, kích thước, chức năng, chất liệu (không chỉ là gang mà còn là thép không gỉ, đồng, thép carbon, DUPLEX, v.v.), đáp ứng các loại máy bơm với các yêu cầu bơm nước đa dạng.

Vào đầu thiên niên kỷ, công ty đã đưa ra máy bơm áp lực cao, máy bơm tốc độ dòng chảy cao (vỏ tách) và thậm chí các mô hình lỗi thời của Saer đã được đại tu để cung cấp một mức độ dịch vụ ngày càng hiệu quả và đầy đủ.

Những ưu điểm nổi bật của Saer:

Tính linh hoạt: Saer có thể cung cấp các sản phẩm đo lường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cung cấp theo tiêu chuẩn mà các công ty khác không thể cung cấp;

Hiệu quả: Cả về hiệu suất và giao hàng. Vì chuỗi sản xuất của Saer hoàn toàn nằm ở Ý, khách hàng có thể tin tưởng vào thời gian giao hàng trung bình tốt hơn;

Đổi mới: Cung cấp một loạt sản phẩm liên tục cải tiến và phát triển, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và chất lượng sản xuất tại Ý;

Tính linh hoạt trong ứng dụng: Máy bơm Saer ứng dụng rộng rãi không chỉ trong nông nghiệp mà cả dân dụng, công nghiệp, khai thác, RO, chữa cháy, v.v.

Tiêu chuẩn chất lượng cao: Sản xuất hoàn toàn tự động, quy trình khép kín, chất lượng, hiệu quả với các tiêu chuẩn khắc khe nhất.

Ngày nay, SAER sản xuất hơn 700 loại máy bơm khác nhau trong bốn nhà máy sản xuất khác nhau, tất cả đều ở khu vực Reggio Emilia:

Trụ sở chính, bao gồm các văn phòng R & D, bộ phận kiểm soát chất lượng, xử lý nguyên liệu, phòng lắp ráp và thử nghiệm;

Trung tâm công nghệ, bao gồm trưng bày vĩnh viễn các sản phẩm SAER và khu vực dành riêng cho đào tạo, cũng có khu vực sản xuất các bộ phận của máy bơm và động cơ SAER;

Nhà máy động cơ chìm, với công suất sản xuất hơn 100 chiếc mỗi ngày được phân chia giữa động cơ chìm và động cơ bề mặt. Nhà máy này cũng chứa phòng thử nghiệm thứ hai có thể thử nghiệm các thành phần lên tới 5000 m³ / h.

Tốc độ dòng chảy cao / máy bơm đầu: trong đó các mặt hàng lớn nhất trong danh mục SAER được gia công và thử nghiệm.

Ứng dụng của máy bơm nước Saer:

Máy bơm điện ly tâm và động cơ chìm, bề mặt của Saer ứng dụng đa dạng. SAER cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, được thực hiện để đáp ứng tất cả các yêu cầu trong các lĩnh vực khác nhau: dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và thủy lợi, khai thác ngầm, khai thác, dầu khí, xử lý nước.

Nguyên vật liệu sản xuất máy bơm Saer:

Một trong những thế mạnh chính của SAER là khả năng cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong các vật liệu khác nhau để đáp ứng các nhu cầu thiết kế và môi trường khác nhau cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực ứng dụng. Thép carbon, đồng thau, gang, các loại thép không gỉ, và các vật liệu khác có thể được sử dụng để tạo ra các phiên bản sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Đây chỉ là một lý do tại sao SAER được khuyến nghị bởi các chuyên gia tư vấn và các tổ chức quốc tế có uy tín, những người đã có thể nhìn thấy chất lượng công việc Saer mang lại và xem sự đổi mới sản phẩm liên tục, cải thiện hiệu suất cuối cùng với sự hài lòng cao nhất.

Saer là sản phẩm chuẩn chất lượng đến từ nước Ý

Máy bơm nước Saer đạt chuẩn chất lượng cao nhất của nước Ý, hiệu suất hoạt động tối ưu. Saer bắt kịp mọi xu hướng, sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí. 100% sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, không ngừng sáng tạo và cải tiến các sản phẩm phù hợp nhất với thời đại.

Đa dạng các sản phẩm phục vụ các nhu cầu khác nhau

SAER là nhà sản xuất trực tiếp của hơn 1.300 loại máy bơm, động cơ chìm và ly tâm khác nhau, xuất khẩu trên toàn thế giới. Mức độ sẵn có của kho rất cao và tốc độ sản xuất cao, cung cấp một loạt các giải pháp luôn cập nhật để đáp ứng mọi yêu cầu nâng và bơm nước. Từ các máy bơm ngoại vi đơn giản nhất đến các nhóm điều áp tinh vi nhất, SAER luôn có giải pháp tốt nhất với chất lượng vượt trội: Bơm hút đầu cuối tuân thủ EN 733 trong cấu hình kết hợp chặt chẽ, với trục trần hoặc khớp cứng; máy bơm hút cuối có kích thước vượt tiêu chuẩn, vỏ tách, đa tầng dọc và ngang, nhóm điều áp, máy bơm sử dụng cho dân cư, máy bơm chìm hướng tâm, bán trục và động cơ chìm.

Tính linh hoạt và tốc độ cao

Bộ phận R&D không ngừng nghiên cứu cho phép SAER thiết kế và sản xuất các sản phẩm tùy biến mới theo yêu cầu trong thời gian rất ngắn, sau đó sẽ được đưa vào danh mục công ty trong tương lai. Khả năng đáp ứng các yêu cầu của thị trường nhanh hơn khiến Saer trở thành đối tác đáng tin cậy ở hơn 120 quốc gia trên thế giới.

100% máy bơm nước Saer đảm bảo hiệu quả hoạt động

Tại SAER, sự lựa chọn vật liệu chất lượng cao nhất đi kèm với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đối với các sản phẩm hoàn chỉnh, được thử nghiệm bên trong hai phòng thử nghiệm bằng cách sử dụng mô phỏng trên máy và kiểm tra được chứng nhận bởi các tổ chức chứng nhận bên ngoài. Giám sát mọi giai đoạn của quy trình sản xuất và thử nghiệm để đảm bảo rằng hiệu quả năng lượng và tiêu chuẩn thủy lực cao nhất theo yêu cầu của châu Âu được đáp ứng, từ đó đưa Saer trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực, không chỉ ở Ý mà cả quốc tế. 100% máy bơm nước Saer hoạt động hiệu quả cao.

Phòng thử nghiệm của Saer

Các nhà máy SAER chứa hai phòng thử nghiệm để kiểm tra máy bơm và động cơ chìm, bề mặt. Các cấu hình khác nhau hiện có cho phép Saer kiểm tra các sản phẩm với các đặc điểm sau:

– Tốc độ dòng chảy tối đa: 4500 m³ / h
– Công suất tối đa: 1500HP
– Áp suất tối đa: 100 bar
– Điện áp cung cấp tối đa: Điện áp thấp: 1000 V – Điện áp cao: 11 kV
– Tần số: 50/60 Hz

KIỂM TRA POSSIBLE

– Hiệu suất
– Dung sai thủy lực theo ISO 9906: 2012 và tất cả các mức dung sai (bao gồm Cấp 1), với các phép đo sau:
– Lưu lượng dòng chảy
– Đầu bơm
– NPSH
– Bơm điện
– Động cơ điện
– Hiệu quả tổng thể của các đơn vị
– Hiệu quả của máy bơm
– Hiệu quả của động cơ
– Hệ số công suất (Cos φ)
– Tốc độ quay
– Thông số điện (điện áp, dòng điện, tần số)

KIỂM TRA KHÁC:

– Kiểm tra thủy tĩnh lên tới 100 bar (theo EN 12162)
– Kiểm tra điện trên động cơ
– Đo nhiệt độ
– Đo tiếng ồn
– Phân tích rung động
– Phân tích vật liệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Hà Nội: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0979 475 686 – 0898 063 311

Email:kinhdoanh@pccchanoi.com.vn

Tp HCM: 62 đường số 9, F16, Gò Vấp, HCM

Hotline: 088 99 66 114 – 090 8678 114

Email:kinhdoanh@pccctphcm.com.vn

Thái Bình: Số 262A Trần Thái Tông, TP. Thái Bình​

Hotline: 089 899 1100 – 0912 684 114